Giới thiệu chung

Là nhà cung cấp những giải pháp và sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực Nhà thông minh và Khách sạn, Sebeno luôn là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Giá trị cốt lõi của chúng tôi dựa trên mức độ hoàn hảo của sản phẩm, niềm khao khát mang tới những công trình vượt trội về chất lượng và độ tinh tế.

Nhà thông minh

SEBENO xây dựng các gói giải pháp linh hoạt và chuyên biệt cho từng công trình, trong đó, các hạng mục có thể được điều khiển độc lập hoặc kết hợp với nhau để tạo cảnh hoạt động cũng như thiết lấp tính năng tự động hóa cho ngôi nhà. Khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.

Smarthome1
Light

ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn với hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà được điều khiển dù ở bất cứ nơi đâu trên smartphone hay máy tính chỉ cần có kết nối Internet.

Security

AN NINH AN TOÀN

Hệ thống an ninh 3 lớp với cảm biến hàng rào, cảm biến cửa, cảm biến hiện diện kết hợp với các loại cảm biến môi trường đem lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Sound

ÂM THANH ĐA VÙNG

Tích hợp hoàn toàn hệ thống âm thành đa vùng với hệ thống nhà thông minh KNX, Sebeno đem lại cho bạn trải nghiệm nghe nhạc đẳng cấp chỉ với thiết bị Smartphone hoặc thậm chí là công tắc gắn tường

Interface1

GIAO DIỆN TRỰC QUAN

Giao diện điều khiển trên thiết bị di động hay công tắc gắn tường với các biểu tượng đơn giản, dễ hiểu sẽ hỗ trợ người dùng tối đa trong việc quản lý và điều khiển các thiết bị nhà thông minh từ xa qua Internet

KHÁCH SẠN

Được thành lập năm 1912 tại Schalksmühle, Germany. Jung là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh, sản phẩm công tắc thông minh, công tắc cao cấp, ổ cắm và các phụ kiện cho các công trình Biệt thự, khách sạn cao cấp, chung cư cao cấp trên toàn thế giới.

Hotelroom

HOTEL ROOM

Sebeno đem đến các giải pháp của JUNG giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thoải mái nhất ngay từ lần đầu nhận phòng cho đến khi lên giường ngủ.

Smart-hotel-table

SMART HOTEL

Ứng dụng công nghệ xây dựng trong tương lai kết hợp cùng phần mềm điều khiển thông minh giúp quản lý công việc cũng như giao tiếp giữa khách hàng và nhân viên phục vụ dễ dàng hơn.

Khachsan-thongminh

Công tắc - Ổ cắm

Công tắc, ổ cắm của JUNG được sản xuất trên dây chuyền theo tiêu chuẩn của Đức, một trong những nước có tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu nên đảm bảo được chất lượng rất cao từ mặt thẩm mỹ, công năng sử dụng, độ bền cho đến sự an toàn trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm có độ tương thích cao với các hệ thống điện khác trong nhà.

Congtac-ocam
Ls1912

DESIGN & MADE IN GERMANY

Các công tắc của Jung được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đức bằng các thiết bị máy móc hiện đại dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của các chuyên gia tại Đức.

Smarthome3

CÔNG TẮC JUNG SMARTHOME

Sebeno cung cấp các sản phẩm công tắc Jung – Smart Home cùng với hệ thống điện thông minh KNX cho nhiều công trình chung cư, biệt thự cao cấp tại Hà Nội.

 

Knx

TÍNH NĂNG ĐA DẠNG

Các sản phẩm của Jung cho phép điều khiển toàn bộ các tính năng như: chiếu sáng, rèm, hệ thống điều hòa, hệ thống âm thanh cũng như các kịch bản thông minh…

Lscube

VẬT LIỆU CAO CẤP

Với cam kết sản xuất tại Đức, JUNG tập trung vào các quy trình sản xuất để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong chế tác từ đó nâng cao tính ổn định bền bỉ của từng sản phẩm.

Điều khiển chiếu sáng

Áp dụng những công nghệ tiến tiến nhất cùng với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, Sebeno đem đến cho khách hàng các giải pháp chiếu sáng đáp ứng cả về thẩm mỹ cũng như hiệu quả kinh tế, từ các công trình lớn như chiếu sáng mặt dựng, chiếu sáng công cộng, cảnh quan cho đến những công trình nhỏ hơn như chiếu sáng văn phòng, nhà ở.

Aufsatz-fluter
Hotel-lobby

KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG

Cung cấp giải pháp chiếu sáng hoàn thiện cho các không gian công cộng như sảnh khách sạn, sân vườn, cảnh quan quanh tòa nhà v.v…

Officelighting

CHIẾU SÁNG VĂN PHÒNG

Ánh sáng trong văn phòng quyết định nhiều đến yếu tố năng suất làm việc của nhân viên qua đó thúc đấy sự phát triển của công ty. Vì thế nên việc có một văn phòng đúng tiêu chuẩn là một vấn đề cần thiết với mọi văn phòng hiện nay.

 

Facade2

CHIẾU SÁNG FACADE

Chiếu sáng mặt dựng công trình đem lại sự sinh động cho không gian, dễ nhớ, dễ ấn tượng đồng thời giúp nâng cao tính thẩm mỹ của công trình.

Csdd

CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG

Thiết kế chiếu sáng trong nhà ở là một phần quan trọng trong thiết kế tổng thể để hướng tới xây dựng một ngôi nhà thân thiện với môi trường và sử dụng năng lượng hiệu quả.